Franchise Fitness by Real Gym

“เรามุ่งมั่นที่จะสร้างประสบการณ์การที่ดี ในการออกกำลังกายที่สนุกสนานและสุขภาพดี ไปพร้อมๆ กัน”

ก่อนเริ่มทำธุรกิจ Fitness หรือก่อนจะเปิดฟิตเนส เปิดแฟรนไชส์ฟิตเนสเรียลยิม อาจจะมีคนสงสัยอยู่ไม่น้อยและเป็นคำถามมากมายที่ต้องการคำตอบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องของการเลือกซื้ออุปกรณ์ ต้องเลือกอย่างไรบ้าง? ควรเลือกซื้อจำนวนกี่ชิ้น? งบประมาณค่าใช้จ่ายต้องเตรียมเงินไว้ลงทุนเท่าไร? คำถามมากมายเหล่านี้จะได้รับคำตอบทั้งหมด ก่อนอื่นมาทำความรู้จักกับเรา แฟรนไชส์ฟิตเนส Open Air ขนาดใหญ่ อันดับ 1 Real Gym

ทำไมต้องลงทุนแฟรนไชส์ฟิตเนสกับ Realgym

เปิดโอกาสในการเป็นเจ้าของธุรกิจด้านสุขภาพที่ดีที่สุด กับ Real Gym เป็นเจ้าของแฟรนไชส์ฟิตเนสกับเรา รับคำปรึกษาเรื่องธุรกิจจากผู้มีประสบการณ์มากกว่า 15 ปี รวมถึงเคยเป็นที่ปรึกษาในการเปิดฟิตเนสมากกว่า 20 แห่ง และเป็นเจ้าของธุรกิจฟิตเนส Real Gym รวม 5 สาขา

สาขาของ Real Gym

ปัจจุบัน Real Gym เปิดมาแล้วทั้งหมด 5 สาขา และเรามีความมุ่งมั่น ตั้งใจที่เปิดสาขาแฟรนไชส์ฟิตเนส ของ Real Gym เอง ทั่วไปประเทศไทย 77 จังหวัด

กลุ่มสมาชิก Real Gym

จำนวนสมาชิกของ Real Gym ปัจจุบัน มีมากกว่า 11,000+ คน สมาชิกเฉลี่ยของแต่ละยิมมากถึง 2,000+ คน/สาขา ราคาสมาชิกคุ้มค่าสุดๆ ในกลุ่มฟิตเนส

เอาใจใส่สมาชิกทุกคน

Real Gym มีคุณครูประจำคลาสเรียนมากกว่า 60+ คน มีเทรนเนอร์และพนักงาน ทั้งหมด 70+ คน พร้อมที่จะดูแลสมาชิกทุกคนอย่างใส่ใจและทั่วถึง

บริการและการต้อนรับ

ใคร ๆ ก็มาออกกำลังกายที่เรียลยิมได้ ไม่จำเป็นต้องเป็นนักกีฬาเพาะกาย เข้าใช้บริการได้ทุกเพศ ไม่มีแบ่งแยกชายหญิง สนุกไปกับท้าทายคลาสเรียนสุดมันส์

เพราะเราได้เรียนรู้และศึกษาจากประสบการณ์ในการทำธุรกิจฟิตเนสมามากกว่า 15 ปี ทั้งในการออกแบบโมเดลแฟรนไชส์ของ Realgym จนเป็นแนวทางของเราเอง โดยการออกแบบมาเพื่อเพิ่มโอกาสในการสร้างรายได้ที่มีผลตอบแทนสูงสุด และสามารถปรับให้เข้ากับเงื่อนไขทางธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงไป พิสูจน์ได้ด้วยผลลัพท์ของเรา

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่

สิ่งที่จะได้รับจากการทำแฟรนไชส์ฟิตเนสกับ Real Gym

Real Gym ขึ้นชื่อเรื่องของฟิตเนส OPEN AIR ขนาดใหญ่ ที่มีพื้นที่กว้างมากกว่า 1,000 ตารางเมตร พร้อมการทำการตลาดผ่านช่องทางโซเชียลมีเดียมากมาย ทั้งสนุกสนานและได้สาระไปพร้อม ๆ กัน จับคู่กับแบรนด์เครื่องออกกำลังกายที่แข็งแกร่ง ที่มีเครื่องออกกำลังกายครบครัน

Real Gym แบรนด์ที่ใคร ๆ ก็รู้จัก

เราทุกคนมีความตั้งใจที่จะทำให้การออกกำลังกายเป็นเรื่องสนุก ทั้งด้านการตลาด ประชาสัมพันธ์ และกลยุทธที่เป็นเอกลักษณ์ ทั้งพิเศษ และน่าจดจำ ในแบบฉบับของ Real Gym สร้างประสบการณ์การออกกำลังกายที่สนุกสนาน ได้พบปะผู้คนใหม่ๆ และไม่มีความตึงเคลียดในการเข้าใช้งาน หรือ การเข้าเรียนในแต่ละคลาส ลงทะเบียนทดลองเล่นฟรี!

เข้าใจเรื่องดิจิทัลมาร์เก็ตติ้งเป็นอย่างดี

ด้วยประสบการณ์การตลาดออนไลน์ เว็ปไซต์ และโซเชียลมีเดียต่าง ๆ ที่เป็นเครื่องมือทำให้ผู้คนเข้าใช้ฟิตเนสสาขาของคุณมากยิ่งขึ้น จากผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์มามากกว่า 20 ปี และมีทีมงานค่อยสนับสนุน

ระบบการตลาดเพิ่มโอกาสการขาย

เรามีเครื่องมือทางการตลาดออนไลน์ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่า “ได้ผลจริง” ช่วยสนับสนุนการและเพิ่มโอกาสในการนำลูกค้าเข้ามาใช้บริการฟิตเนสของคุณ

พร้อมทำวิดีโอโปรโมทยิมใหม่ของแต่ละสาขา ตามแบบฉบับเรียลยิม ดูวิดีโออื่นๆ ที่ ช่องยูทูปของ Real Gym

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่

ประสบการณ์ของการเข้าใช้งานฟิตเนส REAL GYM

เข้าร่วมเป็นหนึ่งในการพลิกโฉมการออกกำลังกายแบบกลุ่ม ด้วยคลาสเรียนที่หลากหลาย สร้างบรรยากาศการออกกำลังกายให้มีแต่ความสนุกสนาน และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย สามารถทดลองเข้าให้บริการฟิตเนส REAL GYM ฟรี 3 วัน

ไม่มีการบังคับให้ลงทะเบียน เข้าเยี่ยมชมยิมแบบไม่รู้สึกกดดัน

เพราะสามารถทดลองเข้าใช้บริการฟิตเนสที่ REAL GYM ฟรี 3 วัน เพื่อประกอบการตัดสินใจในการสมัครเป็นสมาชิก ให้ลูกค้าสามารถทดลองเล่น เดินชมบรรยากาศภายในยิม และเข้าร่วมคลาสเรียนที่สนุกสนานได้ (ลงทะเบียนเข้าใช้งานเรียลยิมฟรี 3 วัน)

ราคาสมาชิกฟิตเนสสุดคุ้มค่า

ราคาสมาชิกราคาเดียว สามารถเข้าร่วมคลาสออกกำลังกายกลุ่มได้ทุกคลาส เล่นเครื่องออกกำลังกายได้ทุกชิ้น อุปกรณ์ก็ครบครัน มาพร้อมกับสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย และยังมีมีสิทธิประโยชน์ที่ไม่ควรพลาดสำหรับสมาชิกเท่านั้น

คลาสเรียนฟิตเนสแบบกลุ่มของ REAL GYM

เป็นคลาสเรียนพิเศษ เอกสิทธิ์เฉพาะที่เรียลยิมเท่านั่น โปรแกรมออกกำลังกายที่คิดค้น จากเทรนเนอร์ของ Real Gym มีทุกรูปแบบ ทั้งเข้มข้น โหด สนุก สุดมันส์

นอกเหนือจากนี้ โปรแกรมการออกกำลังกายแบบ กลุ่มของ Real Gym มีให้เลือกมากถึง 200 คลาส ไม่ว่าจะเป็น Real Power, Real Strength, Real X HIIT, Real Lift, Real Fusion, TRX, Power Muaythai, Gym Ball, Airfit, Body Combat, Yoga, Free Dance และอีกมากมายหลายคลาสเรียนที่น่าสนใจ ดึงดูดสมาชิกใหม่ๆ เข้ามาใช้บริการ

การออกแบบฟิตเนสของ Real Gym ที่ไม่เหมือนใคร

พื้นที่ของฟิตเนสกว้างกว่า 1,000 ตารางเมตร จัดแบ่งโซนอย่างกว้างขว้างไม่มีอึดอัด มีอุปกรณ์คาร์ดิโอและการฝึกความแข็งแกร่งในปริมาณที่เหมาะกับขนาดของพื้นที่ พื้นที่ฝึกซ้อมอเนกประสงค์/กลุ่มย่อย/ห้องสตูดิโอ โซนล็อกเกอร์ ห้องน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมายที่พร้อมให้บริการที่ Real Gym

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่

รีวิวการฝึกกับเทรนเนอร์มืออาชีพ

เทรนเนอร์ของ Real Gym ทุกคน เป็นเทรนเนอร์มืออาชีพ มี CERTIFICATE การันตีความและประสบการณ์การทำงานสูง มุ่งเน้นที่การนำเสนอการออกกำลังกายที่ทรงพลัง และเหมาะสมกับความสนใจ

เตรียมตัวเปิดแฟรนไชส์ฟิตเนสกับ Real Gym

ต้องเตรียมตัวเรื่องอะไรบ้าง ตามแบบฉบับเรียลยิม

1. พื้นที่และขนาดของฟิตเนส

ขนาดและพื้นที่ของฟิตเนสเป็นเรื่องที่สำคัญ แต่เรื่องของทำเลที่ตั้งเอง ก็สำคัญไม่แพ้กัน เนื่องจากแฟรนไชส์ฟิตเนส ของ Real Gym นั้น จะคำนวนขนาดพื้นที่ที่จะสร้าง ตามความต้องการใช้งานของลูกค้าในบริเวณรอบๆ หากลูกค้าในบริเวณนั้นเยอะ ขนาดของฟิตเนสก็จะใหญ่ แต่ถ้าหากลูกค้าในบริเวณนั้นๆ ไม่เยอะมาก ขนาดของฟิตเนสก็จะลดลงมาตามจำนวนของลูกค้า อย่างไรก็ตาม ควรปรึกษาควรปรึกษากับผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ เพื่อรับคำแนะนำที่เหมาะสม ติดต่อเรา

การวัดพื้นที่ก่อนจะตัดสินใจซื้อเครื่องออกกำลังกายเองก็เป็นเรื่องสำคัญ จะต้องมีการวางแผนเรื่องการจัดวางตัวเครื่องให้เรียบร้อยเสียก่อน ต้องมีการเผื่อพื้นที่สำหรับการใช้งานโดยรอบ วางอย่าไรไม่ให้เกะกะ การใช้งานเครื่องอื่น ๆ โดนรอบ นอกจากพื้นที่สำหรับวางอุปกรณ์ออกกำลังกายแล้ว ก็ยังมีพื้นที่ในส่วนอื่น ๆ เช่น ทางเข้าฟิตเนส ล็อบบี้ โซนออฟฟิศ โซนห้องน้ำ โซนล็อกเกอร์ โซนพักผ่อนของผู้ที่มาเข้าใช้งานฟิตเนส ซึ่งเป็นสิ่งที่ไม่ควรลืมโดยเด็ดขาด ส่วนจัดสรรพื้นที่เหล่านี้ออกมาให้เหมาะสม

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่

2. การเลือกทำเลที่ตั้งของฟิตเนส

การเลือกทำเลที่ตั้งสำหรับในการประกอบกิจการหรือประกอบธุรกิจ เรียกได้ว่า เป็นหนึ่งในกลยุทธทางการตลาดเลยก็ว่าได้ เราจำเป็นต้องศึกษาเรื่องกลุ่มเป้าหมาย พฤติกรรม ไลฟ์สไตล์ รวมถึงกำลังในการซื้อ โดย Real Gym จะแบ่งออกเป็น 3 ปัจจัยดังต่อไปนี้

ศึกษากลุ่มเป้าหมาย

ปัจจัยสำคัญที่สุดในการเลือก ทำเลในการทำฟิตเนส คือ กลุ่มเป้าหมาย เราจำเป็นต้องศึกษาผู้คนในบริเวณที่เราต้องการเปิดฟิตเนส ว่า ไลฟ์สไตล์ เป็นอย่างไร เป็นคนวัยทำงาน เป็นครอบครัว หรือเป็นเหล่าวัยรุ่นที่อยู่ใกล้ๆ กับสถานศึกษา เพราะในแต่ละกลุ่มก็มีความสนใจ และกำลังซื้อที่ไม่เท่ากัน

ศึกษาคู่แข่ง

ในทำเลที่เราคาดการไว้ ในบริเวณใกล้เคียง มีฟิตเนสในบริเวรนั้นมากน้อยแค่ไหน ศึกษาเรื่องจุดเด่นของคู่แข่งเป็นสำคัญ และนำจุดด้อยมามาสร้างเป็นจุดเด่นให้กับฟิตเนสของเรา เพื่อพัฒนากลยุทธให้เหนือกว่า

ปัจจัยสนับสนุนอื่นๆ

ปัจจัยเรื่องการเดินทาง การเดินทางสะดวก เข้าถึงง่าย ใกล้รถไฟฟ้า รถเมลล์ รถสาธารณะเข้าถึงง่าย ก็มีผลต่อการเข้าใช้งานฟิตเนสของลูกค้า มีที่จอดรถเพียงพอ การเดินทางสะดวกรถไม่ติด หรือสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ในการเข้าใช้บริการ

3. งบประมาณ ค่าใช้จ่าย

การตั้งงบประมาณสำหรับซื้อเครื่องออกกำลังกาย และอุปกรณ์ฟิตเนสนั้น เป็นเรื่องสำคัญอับดับต้นๆ โดยงบประมาณเหล่านั้น ก็จะขึ้นอยู่กับขนาดของพื้นที่ อย่างไรก็ตาม นอกจากงบประมาณ สำหรับอุปกรณ์ออกกำลังกายแล้ว ยังมีต้นทุนในส่วนอื่นๆ ที่ต้องคำนวนด้วยเช่นกัน

  • ค่าขนส่ง ค่าประกอบ อุปกรณ์เสริมต่างๆ
  • ค่าสถานที่ หรือค่าเช่าพื้นที่
  • ค่าตกแต่งสถานที่ ค่าอุปกรณ์สำนักงาน
  • ค่าจ้างพนักงานและเทรนเนอร์
  • ค่าโฆษณา ประชาสัมพันธ์
  • ค่าธรรมเนียมการขอใบอนุญาตประกอบกิจการ
  • ค่าประกันภัย

การจัดสรรงบประมาณในแต่ละส่วนนั้นเป็นเรื่องที่สำคัญ และควรจัดสรรมันอย่างเหมาะสม และสำหรับการเลือกซื้อเครื่องออกกำลังกายนั้นไม่ต้องเป็นกังวลเลย ทางทีมงานของเรา พร้อมที่จะให้คำแนะนำทั้งเครื่องออกกำลังกาย การติดตั้ง การขนส่ง พร้อมให้บริการแบบครบวงจร

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่

4. ทำความรู้จักโซนออกกำลังกายของฟิตเนส Real Gym

โซนเครื่องออกกำลังกายหรืออุปกรณ์ฟิตเนสของ Real Gym โดยส่วนใหญ่แล้ว จะแบ่งออกเป็น 4 โซน ดังต่อไปนี้ และสิ่งที่ต้องรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องออกกำลังกายเหล่านี้คือ เรื่องของการใช้งานอุปกรณ์ฟิตเนสเบื้องต้น เพื่อใช้สำหรับการแนะนำลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการภายใน ฟิตเนส และเมื่อมีปัญหาด้านการใช้งาน คุณก็สามารถวิเคราะห์ปัญหาเบื้องต้นเมื่อเครื่องออกกำลังกายชำรุด หรือเพื่อรู้วิธีในการดูแลรักษานั้นเอง

4.1 ) โซนอุปกรณ์ฟิตเนสประเภท คาร์ดิโอ (Cadio)

คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายแบบ คาร์ดิโอ (Cardiovascular exercise) จะเน้นเรื่องของการเคลื่อนไหวอย่างต่อเนื่องโดยใช้กล้ามเนื้อขนาดใหญ่ เช่น ขา แขน และแกนกลางลำตัว เป็นเวลานาน เช่น ลู่วิ่งไฟฟ้า, เครื่องเดินวงรี, จักรยานออกกำลังกาย

4.2 ) อุปกรณ์ฟิตเนสประเภทเวทเทรนนิ่ง (Weight training)

คือ อุปกรณ์ที่ใช้สำหรับการออกกำลังกายแบบเวทเทรนนิ่ง ซึ่งเป็นการออกกำลังกายโดยใช้แรงต้าน จากน้ำหนัก เพื่อเสริมสร้างกล้ามเนื้อ ช่วยเพิ่มขนาดและความแข็งแรงของกล้ามเนื้อ ช่วยเรื่องเพิ่มความหนาแน่นของมวลกระดูก ลดความเสี่ยงจาดอาการบาดเจ็บ และเสริมสร้างสมรรถภาพทางกาย ไม่ว่าจะเป็น บาร์เบล ดัมเบล เคตเทิลเบล เครื่องแมชชีนต่าง ๆ

4.3 ) โซน Functionals Training

คือ โซนที่มีการฝึกฝนที่เน้นการทำงานร่วมกันของกล้ามเนื้อหลายส่วน ต่างจากการฝึกด้วยเครื่องแมชชีนที่มักจะเน้นเป็นเฉพาะส่วน มีการฝึกแบบกลุ่มสุดท้าทาย โดยเทรนเนอร์มืออาชีพ ช่วยสร้างแรงบรรดาลใจในการออกกำลังกายไปพร้อมกับเพื่อนใหม่ๆ

4.4 ) โซนคลาสเล่น ห้องสตูดิโอ

คือ โซนรวมคลาสเรียนต่างๆ ห้องสตูดิโอกว้าง รอบรับคนเข้าใช้งานได้เยอะสุด ๆ และคลาสออกกำลังกายแบบนี้ เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ดึงดูดกลุ่มคน ให้เข้ามาใช้บริการออกกำลังกายที่สาขาเราได้มากขึ้น เนื่องจากการออกกำลังกายเป็นกลุ่ม และพร้อมเพรียงกัน ทำให้ผู้เข้าร่วมกิจกรรมนั้น ๆ รู้สึกสนุกสนาน และออกกำลังกายได้อย่างไม่น่าเบื่อ

5. เริ่มทำการตลาด

หลังจากที่เลือกทำเลสำหรับการเปิดธุรกิจฟิตเนสได้แล้ว สิ่งต่อมาคือการเริ่มทำการตลาดเพิ่มยอดขาย สร้างแบรนด์ให้เป็นที่รู้จัก ขยายฐานลูกค้า อาจจะเริ่มจากทำการโฆษณาผ่านทางโซเชียลมีเดีย สร้างเว็ปไซต์ โฆษณาผ่านทาง Appication ต่างๆ เช่น

  • Content Marketing: สร้างเนื้อหาเกี่ยวกับสุขภาพ การออกกำลังกาย
  • Google Business Profile: ช่วยให้ธุรกิจของคุณปรากฏอยู่ใน Google Search และ Google Maps
  • SEO/SEM: เพิ่มโอกาสการค้นหาบน Google ทำให้ลูกค้ารู้จักธุรกิจของเรามากขึ้น
  • Social Media Marketing: โปรโมทบนโซเชียลมีเดีย ไม่ว่าจะเป็น Facebook, Instagram, tiktok, youtube
  • Influencer Marketing: ร่วมมือกับ Influencer ที่มีกลุ่มผู้ติดตาม เป็นกลุ่มเป้าหมายของเรา
  • Email Marketing: แจ้งข่าวสาร โปรโมชั่นใหม่ๆ สำหรับสมาชิค

6. เตรียมความพร้อมพนักงาน

นอกเหนือจากการเตรียมพร้อมเรื่องเทรนเนอร์ อย่าลืมว่า ในการทำธุรกิจเกี่ยวกับการให้บริการ ยังต้องมีพนักงานในการทำหน้าที่ต่างๆ นอกเหนือจากเทรนเนอร์อยู่อีก ไม่ว่าจะเป็นเจ้าหน้าที่ตำแหน่งฟอร์น ดูแลลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ พนักงานทำความสะอาด ช่างซ้อมแซมบำรุง ฯลฯ

ตามที่กล่าวมา ผู้ประกอบการจะมีค่าใช้จ่ายต่างๆ เพิ่มขึ้น ไม่ว่าจะเป็น ค่าเทรนนิ่งพนักงาน ค่ายูนิฟอร์ม และเงินเดือนทั้งหมดที่กล่าวมานี้ จะรวมอยู่ในต้นทุนในการประกอบธุรกิจ

สรุป

หากอ่านมาถึงตรงนี้แล้ว แสดงว่าคุณเองก็มีความสนใจอยู่ไม่มากก็น้อย บทความนี้ เป็นเพียงส่วนหนึ่งที่จะช่วยให้คุณรู้จัก แผนงานของ Real Gym มากยิ่งขึ้น และช่วยให้คุณสามารถตัดสินใจที่จะลงทุนกับธุรกิจฟิตเนส และทางทีมงาน Real Gym ก็หวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้ร่วมงานกับคุณและเติบโตไปด้วยกันในกลุ่มธุรกิจฟิตเนสต่อไป

สามารถสอบถามรายละเอียดสินค้าเพิ่มเติมได้ที่

ติดต่อเจ้าหน้าที่